University of Hertfordshire – 4 điều biến Herts thành ngôi trường của các nhà Quản Trị Khách Sạn tài ba

UNIVERSITY OF HERTFORTSHIRE - DDC Education

University of Hertfordshire – 4 điều biến Herts thành ngôi trường của các nhà Quản Trị Khách Sạn tài ba

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2020 Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 với các mục tiêu cụ thể : Đến năm 2025, Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, phấn đấu thuộc nhóm ba quốc gia dẫn đầu về phát triển du lịch trong khu vực Đông Nam Á. Đến năm 2030, du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn và phát triển bền vững. Việt Nam sẽ nằm trong nhóm 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch  hàng đầu thế giới.

Đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ của Du lịch theo định hướng của chính phủ đó là nhu cầu cao về nguồn nhân lực đáp ứng cho lĩnh vực này. Vì vậy ngành Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn và Sự Kiện  trở thành một ngành nghề vô cùng hấp dẫn và luôn được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Và khi nhắc đến các trường đào tạo về các ngành nghề liên quan đến du lịch danh tiếng và chất lượng thì không thể không kể đến University of Hertfordshire (Herts). Ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Sự kiện của trường được công nhận bởi Viện Quản lý Du lịch (TMI) và đang xếp thứ 7 về chất lượng đào tạo trên Bảng xếp hạng của các trường đại học Anh Quốc (Theo  The Guardian 2020). University of Hertfordshire là đối tác chính của Hiệp hội các Đại lý du lịch Anh Quốc (ABTA).

Bây giờ DDC sẽ cho các bạn biết vì sao University of Hertfordshire là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên muốn theo học ngành Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn và Sự Kiện

  • Các khóa học ở Herts về du lịch và khách sạn giúp sinh viên có thể cân bằng giữa lý thuyết vững chắc và thực tiễn công việc.
  • Khi học ở Herts bạn sẽ có những chuyến đi thực tế như tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng tại Vương quốc Anh cho đến các chuyến thăm nhiều nước ở châu Âu, bao gồm cả Pháp và Tây Ban Nha. Các chuyến thăm tùy chọn này được kết hợp vào chương trình giảng dạy để củng cố lý thuyết và cung cấp các ví dụ thực tế giúp sinh viên có kĩ năng thực chiến tốt và một nền lý thuyết vững chắc.
  • Sinh viên cũng có thể chọn một số chương trình hợp tác đào tạo ( Overseas study ) của Herts với các trường đại học đối tác lớn ở Úc, Bắc Mỹ và Châu Âu . Việc lựa chọn chương trình hợp tác đào tạo giúp sinh viên có một năm học tập tại nước thứ 3 nhằm nâng cao hiểu biết, ngôn ngữ, văn hóa và tầm nhìn quốc tế . Điển hình là sự hợp tác giữa Herts với Walt Disney World Resorts và California Riverside University  giúp sinh viên có cơ hội thực tập 6 tháng tại Walt Disney World và học tập tại Riverside.
  • Cuối cùng không thể không nhắc đến là hệ thống cơ sở vật chất của Herts. Tổ hợp giải trí, văn hoá và sự kiện của Herts – The Forum Hertfordshire – trị giá 38 triệu Bảng Anh được đánh giá là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện sôi động nhất vùng. Với sức chứa 2,500 chỗ ngồi, The Forum đã trở thành điạ điểm biểu diễn thường xuyên của giới nghệ sỹ và là nơi tổ chức các hoạt động văn hoá và sự kiện của trường và địa phương. Ngoài ra, ngay bên cạnh các campus của trường là các khách sạn lớn, nổi tiếng trong vùng như The Comet, Mercure Hatfield Oak…tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi thực tế.

 

UNIVERSITY OF HERTFORTSHIRE - DDC Education
UNIVERSITY OF HERTFORTSHIRE – DDC Education

Qua tất cả những định hướng và chiến lược của chính phủ đã cho  thấy rằng Du lịch và Khách sạn là một ngành đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam và trong hiện tại , tương lai là một trong ba ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước . Với việc nắm bắt cơ hội này , giới trẻ đã xem Quản trị Du lịch, Khách sạn và Sự kiện là một chiến lược tốt cho tương lai nghề nghiệp. University of Hertfortshire với nhiều ưu thế về chất lượng giáo dục, đào tạo , cơ sở vật chất, hay các mối quan hệ hợp tác giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tế hơn,… đã trở thành một trong những lựa chọn học tập hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam và quốc tế.

Vậy qua những điều trên bạn có thấy Herts là một sự lựa chọn khôn ngoan cho tương lai không nào, nếu có thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với DDC Education để được giải đáp những thắc mắc nhá !

______________________
✈️ Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education ✈️
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld
🏬Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️SĐT: 0234.3812267
🏬CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️SĐT: 0913.468.417
🏬CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
☎️SĐT: 0234.3866.289
🏬CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
☎️SĐT: 0286.2875.990
#học_bổng #scholarship_opportunities #Scholarship_Hunters
#Du_học_Úc #DDC_education #Du_học_DDC

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *