Vì sao nên du học Mỹ từ bậc THPT?

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. SĐT: 0234.3812267

Một trong những lựa chọn tối ưu cho những bạn học sinh có niềm đam mê sớm với đất nước cờ hoa đó là du học THPT Mỹ. Vậy hãy cùng DDC tìm hiểu xem du học THPT Mỹ tại sao lại thu hút các bạn học sinh và phụ huynh như vậy?

Cơ hội lớn rèn luyện khả năng ngoại ngữ

Thông thường các trường CĐ/ĐH Mỹ yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào khá cao nên không phải dễ dàng để các bạn học sinh có thể đáp ứng điều này trong thời gian ngắn. Vì thế, thời gian học THPT là điều kiện thuận lợi để các em có thể tăng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp của mình.

Việc học ngoại ngữ rất linh hoạt vì có thể học thông qua nhiều phương pháp khác nhau: nói chuyện với giáo viên bản xứ, các cuộc picnic với bạn bè, xem truyền hình Mỹ,… Ngoài ra, các trường THPT đều có chương trình ESL (tiếng Anh bổ túc) cho du học sinh. Do vậy, các em có đầy đủ cơ hội để hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Được đào tạo trong môi trường tiên tiến từ sớm

Học sinh có thể tiếp cận với các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ như các CLB, các khu thể chất, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ về khoa học kèm căn tin rộng rãi, thoáng mát và các món ăn đầy đủ dinh dưỡng; đặc biệt hệ thống thư viện chính là nguồn tài liệu vô giá với con đường học tập của các bạn học sinh.

Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý nhiều học bổng trường.

Hầu hết các trường đều có học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc vì thế nếu được định hướng từ sớm khả năng các bạn học sinh Việt Nam đạt được học bổng là rất cao.

Sau khi học xong trung học tại Mỹ, ở một số bang, học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ, tức là học phí chỉ bằng 30% học phí mà du học sinh sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học.

Vậy trước khi du học Mỹ bậc THPT các bạn học sinh cần chuẩn bị gì?

  • Để chuẩn bị chu đáo bạn nên tìm hiểu thông tin từ thầy cô, bạn bè cũng như các chuyên gia về một số thông tin cụ thể sau:
  • Định hướng con đường CĐ/ ĐH sau khi tốt nghiệp THPT.
  • Lập kế hoạch cho con đường học vấn tương lai.
  • Theo dõi điểm số và các môn học trong trường, giữ điểm GPA trên 7.5 nếu bạn quan tâm đến học bổng.
  • Chủ động nâng cao tiếng Anh từ lúc còn học ở Việt Nam.

—————–
Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

Trường đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *