Bóng đèn – Nơi thắp sáng niềm đam mê khoa học của các bạn trẻ

Công ty tư vấn du học tại Huế DDC Education - Hội trại bóng đèn

Bóng đèn là một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực giáo dục với chủ đề về KHOA HỌC, được thành lập vào tháng  6 năm 2016 – xuất phát từ ý tưởng về hoạt động xây dựng những kĩ năng thực hành và ứng dụng của khoa học, cùng mong muốn giúp đỡ các em học sinh từ 11 đến 15 tuổi ở Huế có góc nhìn mới về khoa học, thắp niềm đam mê, học hỏi tìm tòi nghiên cứu. Công ty tư vấn du học DDC tại Huế tự hào là nhà tài trợ chương trình năm 2017.

Hoạt động trọng tâm hằng năm của Bóng đèn là trại hè khoa học dành cho các em học sinh trung học cơ sở, cùng với những sự kiện bên lề nhằm cung cấp kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực, có ích cho đời sống hằng ngày như các lớp lập trình, pháo đài sáng tạo…

Tham gia cùng chương trình, các bạn sẽ có cơ hội hòa nhập cộng đồng, thỏa sức sáng tạo, phát huy niềm đam mê khoa học, rèn luyện các kỹ năng cần thiết như làm việc theo nhóm, tổ chức sự kiện,… và đặc biệt các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận từ phía ban tổ chức.

Mùa hè này bạn đã tham gia hoạt động ngoại khóa nào chưa?  Hãy trở thành trại viên của Bóng đèn để tham dự những điều thú vị tại trường THCS Nguyễn Tri Phương vào ngày 22-24/7/2017 nhé!

Chi tiết thông tin gửi về địa chỉ

Email: bongden.camp@gmail.com

hoặc truy cập Fanpage:  https://www.facebook.com/bongdencamp/

Chọn trường theo thứ hạng? Liệu có chính xác?