Du học sinh Huế trở thành quản lí khu nhà sinh viên Việt sau 1 tháng du học

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC - 01234.369.246 - 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

”DU HỌC – ĐƯỢC – VÀ – MẤT”

Đó là chủ đề mà du học sinh Nguyễn Nhật Tuyền muốn gửi gắm đến các bạn trẻ đã và đang chuẩn bị hành trang trên con đường du học.
Nhật Tuyền, cô gái sinh năm 98, đã mang đến cho các bạn học sinh và phụ huynh những câu chuyện đời thường rất #thực, rất sống động trong 4 tháng đầu tiên du học của mình.

Những câu chuyện nho nhỏ về cuộc sống xa nhà, những bỡ ngỡ thưở ban đầu của một cô gái Huế khi bước chân vào môi trường quốc tế đã được Nhật Tuyền hé mở. Sau bao nhiêu bất ngờ, bỡ ngỡ, Tuyền đã giành được hai thành tích đáng nể: Xếp thứ 2 về học lực ở Lớp học tại Học viện Kaplan; trở thành quản lí khu nhà ở sinh viên Việt Nam sau 1 tháng bước chân đến Singapore. Những kinh nghiệm sống, học tập và quá trình trưởng thành của cô gái 9x chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho những ai đang còn “trăn trở về việc du học”.

Hãy đón xem một số chia sẻ rất hay về cuộc sống du học của Tuyền ở link này nhé: https://www.youtube.com/Nguyen_Nhat_Tuyen

————————–——
”DU HỌC – ĐƯỢC – VÀ – MẤT”
Thời gian: 16h00 – 18h00 ngày 24/10/2018
Địa điểm: DDC 02 Hồ Tùng Mậu. TP.Huế
. ……………
Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC – 0834.369.246 – 0234.3812267

5 Câu hỏi thường gặp khi quyết định đi du học bạn cần biết!