Chương trình chuẩn Úc, mở ra cơ hội du học chuyển tiếp toàn cầu

Những năm gần đây, việc sở hữu cho mình một tấm bằng QTS Diploma of Business (QTS Diploma) trước khi du học đang là xu hướng được phần đông học viên Việt Nam lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội trong học tập, làm việc và cuộc sống du học. Vậy QTS Diploma là gì? Học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ được hưởng những lợi ích cụ thể nào khi học tập và tích lũy tấm bằng QTS Diploma? Mọi giải đáp sẽ có trong phần dưới đây.

Tìm hiểu về chương trình QTS Diploma 

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp du học thông thường, việc chuyển tiếp du học cùng tấm bằng QTS Diploma of Business đang được ưa chuộng bởi độ hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm bởi phần đông và người học hiện nay.

Chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma là gì?

QTS Diploma of Business (Diploma Chuyên Ngành Kinh Doanh) là chương trình tiền du học 100% quốc tế, nằm trong khung chương trình chính quy Australian Qualification Framework

(AQF) của Bộ Giáo Dục Úc, được chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc (ASQA). Với nội dung đào tạo đề cao tính thực tiễn: trang bị kiến thức, kỹ năng mềm thiết yếu trong học tập và làm việc, khả năng thích ứng và thấu hiểu văn hoá toàn cầu,… chương trình giúp xây dựng các yếu tố nền tảng quan trọng mà mọi du học sinh tương lai và người đi làm đều cần trang bị trước khi bước chân ra thế giới.

Với giá trị tấm bằng vượt trội và nội dung đào tạo thực tiễn, học viên sau khi hoàn thành chương trình QTS Diploma được đặc cách chuyển tiếp thẳng vào năm 2 các trường Đại học quốc tế top đầu thế giới tại Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Việt Nam; đồng thời nhận thêm các đặc quyền khác (học bổng, ưu tiên hồ sơ visa,…) dành riêng cho học viên sở hữu bằng QTS Diploma.

Phương pháp đào tạo

QTS Diploma áp dụng phương pháp học thông minh, hiện đại hàng đầu hiện nay Blended Learning (Học tập kết hợp), tạo điều kiện để học viên được:

 • Học thẳng sang Úc cùng các Giáo sư quốc tế ngay tại Việt Nam bằng phương pháp trực tuyến, tối ưu trải nghiệm học tập bất kể khoảng cách địa lý.
 • Cho phép học tập linh động (thời gian, không gian, thiết bị) sao cho phù hợp nhất với kế hoạch và khả năng của học viên.
 • Hỗ trợ học tập bởi Cố vấn học tập QTS là các Giảng viên, cựu du học sinh Úc, cựu sinh đại học quốc tế tại Việt Nam: Giải đáp thắc mắc, nhắc nhở học tập, động viên/khích lệ sinh viên,…
 • Đảm bảo học tập ổn định, an toàn bất kể tình huống (ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19,v.v…).

Nội dung đào tạo

Bằng việc hoàn thành 12 môn trong chương trình QTS Diploma, học viên sẽ được tiếp cận đa dạng nội dung cần thiết của lĩnh vực kinh doanh nói riêng và Đại học quốc tế nói chung. 

Ngoài ra, lồng ghép cùng các bài học là đa dạng các phương thức thực hành, kiểm tra nhằm giúp học viên bồi dưỡng thêm kỹ năng như thuyết trình, self-research, làm việc nhóm, làm project bằng hình ảnh, video,…

Lộ trình du học chuyển tiếp từ chương trình QTS Diploma

Chọn chương trình du học chuyển tiếp 1+2 QTS Diploma, người học sẽ được xây dựng lộ trình phát triển 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (1 năm): Học tập chương trình QTS Diploma tại Việt Nam 

Học trước chương trình Cử nhân cùng các Giáo sư quốc tế, trang bị trước kiến thức, kỹ năng và thấu hiểu văn hoá nước ngoài để sẵn sàng bước chân vào môi trường toàn cầu.

Nhận bằng QTS Diploma do Bộ Giáo dục Úc cấp ngay sau khi hoàn thành đủ các môn trong chương trình đào tạo.

 • Giai đoạn 2 (2 năm): Hoàn thành chương trình Cử nhân quốc tế tại nước ngoài

Chuyển tiếp thẳng năm 2 vào trường đại học quốc tế là đối tác của QTS tại Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ hoặc Việt Nam.

Hoàn thành chương trình Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp từ Đại học quốc tế.

2. Lợi ích của học viên Việt Nam khi học tập chương trình QTS Diploma

Theo học QTS Diploma và sở hữu bằng từ chương trình, học viên sẽ được hưởng các quyền lợi:

 • 100% chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học quốc tế hàng đầu thế giới tại Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Việt Nam.
 • Được bỏ qua các khóa bổ trợ đầu vào (tiếng Anh, Foundation) và nhận miễn giảm lên đến 8 môn (tương ứng 1 năm học) trong chương trình Cử nhân => Rút ngắn lên đến ½ thời gian và chi phí du học.
 • Nhận học bổng ưu tiên từ các trường Đại học đối tác dành cho học viên sở hữu bằng QTS Diploma, giá trị miễn giảm học phí lên đến 100%.
 • Được bắt đầu lộ trình chuyển tiếp du học từ năm 16 tuổi, bất chấp vấn đề về profile (thiếu bằng THPT, vướng gap year,…), mang đến cơ hội tốt nghiệp đại học khi mới 19 tuổi. 

Thụ hưởng những điều hấp dẫn trên từ chương trình QTS Diploma, học viên Việt Nam sẽ đồng nghĩa được nhận thêm các lợi ích:

 • Giảm bớt áp lực thi cử và áp lực cạnh tranh vị trí vào đại học.
 • Dễ dàng thích nghi với chương trình đại học quốc tế, giảm thiểu các trường hợp sốc văn hoá hoặc không theo kịp chương trình như của nhiều học sinh Việt Nam giai đoạn đầu khi đi du học.
 • Tối ưu thời gian và cơ hội của bản thân hơn bạn bè đồng trang lứa khi du học theo lộ trình thông thường.
 • Cơ hội thành công vượt trội hơn khi đã qua đào tạo và sở hữu tấm bằng QTS Diploma (doanh nghiệp quốc tế ưu ái, dễ dàng cạnh tranh vị trí cao với mức lương hấp dẫn,…).

Với những đặc quyền mà QTS Diploma mang lại, người học có thể tận dụng tối đa để tối ưu về cơ hội, thời gian và chi phí trong học tập, làm việc lẫn chính sách ưu tiên trong quá trình làm hồ sơ liên quan du học.

3. Yêu cầu đầu vào và học bổng chương trình QTS Diploma

QTS Diploma có đầu vào được đơn giản hoá nhằm giúp người học dễ dàng tiếp cận được chương trình học chất lượng quốc tế. Ngoài ra, khoá học còn được Ban Giáo sư Úc bảo trợ chi phí và tạo điều kiện hưởng học bổng từ 10% – 100% cho học viên Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào

Để tham gia chương trình du học chuyển tiếp 1+2 QTS Diploma, người học cần đáp ứng các điều kiện:

 • Từ đủ 16 tuổi trở lên.
 • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương, và hoàn thành bài kiểm tra năng lực đầu vào của Diploma of Business.

(Nếu chưa thi Tiếng Anh hoặc chưa đủ trình độ yêu cầu, có thể tham gia và học song song khóa học QTS English).

Học bổng

Để nhận thêm học bổng Global E-Students từ Quỹ Giáo sư Úc dành cho học viên QTS Diploma (giá trị 10% – 100% học phí), ngoài việc đáp ứng yêu cầu đầu vào, người học viên cần bổ sung thêm:

 • Thư giới thiệu bản thân
 • Một bản sao chứng chỉ Anh ngữ IELTS 6.5 hoặc tương đương (Nếu có).
 • Các bản sao chứng nhận tham gia các chương trình ngoại khóa (Nếu có).
 • Thư giới thiệu từ giáo viên/trường của ứng viên (Nếu có).
 • Một bản sao chứng chỉ các chương trình học thuật khác (Foundation Programs/ Diploma Programs/ C4 Certificate…) (Nếu có).

Nghe thêm nhận xét từ học viên và phụ huynh về chương trình QTS Diploma tại đây.

Với những yếu tố vượt trội từ một chương trình quốc tế mang lại, du học chuyển tiếp từ QTS Diploma of Business hiện đang là lộ trình được phần đông phụ huynh và học viên Việt Nam ưa chuộng hiện nay nhằm có được chuyến học tập nước ngoài an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với DDC Education và Fanpage DDC để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

______________________
 Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

🏡Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
☎️SĐT: 0234.3866.289
🔥Hotline: 0834.369.246 – 0855.155.552
✉Email: admin@ddc.edu.vn – info@ddc.edu.vn
#học_bổng #scholarship_opportunities #Scholarship_Hunters#Du_học_Úc #DDC_education #Du_học_DDC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *