Sự khác biệt khi đăng kí tư vấn du học tại DDC Education

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC - 01234.369.246 - 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. #

DDC Education là kênh thông tin tư vấn du học tại Huế, hỗ trợ các bạn học sinh một lộ trình du học hoàn thiện tại các nước nói tiếng Anh: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Châu Âu. Lĩnh vực hoạt động của DDC gồm:

+ Tư vấn du học tự túc: định hướng chọn ngành – trường, ghi danh xin thư nhập học, tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính và thủ tục xin visa.

+ Săn học bổng: tìm kiếm nguồn học bổng, hỗ trợ hồ sơ săn học bổng, sửa CV, SOP.

+ Anh ngữ: đào tạo Anh ngữ du học: SLEP, SSAT, SAT, GRE, GMAT, luyện phỏng vấn visa Mỹ.

Đặc biệt, chăm sóc sinh viên đến lúc tốt nghiệp: tìm nhà ở, đưa đón sân bay, chuyển trường, phụ huynh sang thăm/dự lễ tốt nghiệp…

Liên hệ DDC để được tư vấn miễn phí!

Sứ mệnh của chúng tôi: DDC sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh và học sinh từ lúc hình thành ý tưởng du học cho đến hoàn thành tốt nghiệp!

————-
Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC – 0834.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

ĐỂ ĐẬU VISA CANADA TRONG 29 NGÀY