ONCampus Global – Bước đệm hoàn hảo để vào các trường Đại học danh tiếng

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education là doanh nghiệp khởi nghiệp với định hướng trở thành doanh nghiệp xã hội.

CEG được thành lập từ năm 1952 đã cung cấp với những chương trình học giá trị, sáng tạo và chương trình học tiếng Anh và trở thành bước đệm hoàn hảo trước khi đăng ký vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Dù sinh viên có dự định nhập học vào bất cứ trường Đại học nào họ lựa chọn, CEG cũng có thể cung cấp đầy đủ kiến thức, cơ sở vật chất cao cấp và các dịch vụ cá nhân khác.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên cung cấp chương trình ONCAMPUS (chương trình Dự bị đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Thạc sĩ) cho sinh viên quốc tế để chuyển tiếp vào các trường Đại học top đầu UK
ONCAMPUS là lựa chọn tối ưu của nhiều sinh viên quốc tế bởi đầu vào phù hợp, cơ hội chuyển thẳng vào các trường Đại học mong muốn.
Đặc biệt, các bạn sẽ được học tập tại ngay cơ sở chính của trường Đại học mà bạn muốn chuyển tiếp.

• CEG đang có học bổng chương trình ONCAMPUS tại:
    – ONCAMPUS Coventry
    – ONCAMPUS London South Bank
    – ONCAMPUS Sunderland
    – ONCAMPUS UCLAN
    – ONCAMPUS London
    – ONCAMPUS Hull
    – ONCAMPUS Reading
    – ONCAMPUS Amsterdam
    – ONCAMPUS Lund
    ——————
    Hotline: 0234.3812267 – 0845111151