Diễn đàn anh ngữ – du học – học bổng 2017

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246
Nhân dịp khai trương Chi nhánh mới, DDC Education tổ chức chương trình English – Scholarship – Study Abroad Forum (ESSAF) lần đầu tiên tại Huế.
➡️ ESSAF là diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du học các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand – các bí quyết học tiếng Anh và các chương trình học bổng uy tín.
➡️ ESSAF là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhiều diễn giả với bảng thành tích ấn tượng có thể kể đến như:
????????Anh HỒ ĐẮC THANH CHƯƠNG – Vô địch Olympia 2016, Học bổng toàn phần Cử nhân ĐH Swinburne Úc, HS danh dự trường Nguyễn Tri Phương.
????????Anh ❤️❤️❤️ (our special guest) – Á khoa ĐH Ngoại thương, Thủ khoa Khối B ĐHKHTN ĐHQG TP. HCM, Học bổng toàn phần Cử nhân ĐH Swinburne Úc, Học bổng toàn phần Tiến sĩ ĐH Wollongong Úc.
???????? Anh HỒ ANH HIẾN – Thạc sĩ, Bác sĩ Y Học Gia Đình, ĐH Y Dược Huế, Học bổng VLIR làm Tiến sĩ tại Bỉ.
????????Anh HOÀNG THẾ HUÂN – Học bổng toàn phần Secondary & Junior College tại Raffles Institution Singapore, Học bổng toàn phần Kỹ sư Điện tử National University of Singapore NUS.
???????? Chị CAO THỊ XUÂN LIÊN – Thạc sĩ, Giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ Huế, Học bổng toàn phần thạc sĩ ĐH Hull, Anh
???????? Anh ĐINH ANH MINH – HCB Vật lý quốc tế, Học bổng toàn phần Cử nhân và Tiến sĩ Massachusetts Institute of Technology MIT.
???????? Chị TRƯƠNG KHÁNH MỸ – Thạc sĩ, Giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ Huế, Học bổng toàn phần Lotus 2 tại Thuỵ Điển, Học bổng toàn phần Anh, Thủ khoa ĐH Ngoại ngữ Huế.
????????Chị PHAN PHƯỚC THỤC NGUYÊN – Founder & CEO KIPA English Center, Học bổng toàn phần Global UGRAD Mỹ, YSEALI, Thủ khoa ĐH Ngoại ngữ Huế.
????????Chị NGUYỄN XUÂN QUỲNH – Thạc sĩ, Giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ Huế, Học bổng toàn phần Cử nhân ĐH Angelo State Mỹ, Học bổng toàn phần Thạc sĩ New Zealand.
????????Chị HOÀNG THỊ KHÁNH TÂM – Thạc sĩ, Giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ Huế – Học bổng trao đổi Global UGRAD tại Mỹ, Học bổng Lotus (Erasmus Mundus) làm Thạc sĩ tại Bỉ, Học bổng tham gia khoá hè trường ĐH Oxford tại Anh.(Và còn nhiều cái tên “khủng” khác sẽ tham gia Q&A)
➡️ ESSAF có gì?

• Khái niệm lộ trình du học: từ TEST Pre, APPLICATION Pre, Mentor-Mentee cho đến hồ sơ xin visa và cả quá trình học tập cho đến lúc tốt nghiệp ????
  • Kinh nghiệm và chia sẻ về cuộc sống du học từ NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT
  • Cơ hội giao lưu, hỏi đáp và chụp ảnh lưu niệm với các khách mời đáng yêu
  • Giới thiệu các chương trình học bổng uy tín ????????????
  • Đăng ký để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn về điều kiện đi du học, hồ sơ xin trường và xin visa, hệ thống bằng cấp SAT, SLEP, GRE, GMAT, kỹ năng viết CV, SOP, research proposal… chính sách việc làm, chuyển trường khi đi du học.✈????
  • Voucher 100% học phí tại DDC Education qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

➡Đặc biệt:
– Vào cửa miễn phí
– Hãy ấn Like ????theo dõi fanpage chính thức của DDC Education để cập nhật đầy đủ thông tin hấp dẫn về các sự kiện sắp tới nha ❤️❤️❤️
——————————————————————————————
???????????????????????? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ESSAF???
CÁCH THỨC THAM GIA:
Các bạn điền form sau để đăng ký tham gia nhé:
Chương trình giới hạn số lượng nên các bạn nhanh tay nha!!! ❤️❤️❤️

See you there! 😉
————————–