QUÀ TẶNG DU HỌC 2017 – MIỄN PHÍ 100% PHÍ DỊCH VỤ HỒ SƠ

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Trong khuôn khổ Dự án “Đồng hành cùng học sinh giỏi”, DDC triển khai chương trình miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ làm hồ sơ du học cho các bạn học sinh đạt kết quả học tập tốt nộp hồ sơ vào các tháng 6 và 7 năm 2017.

Nhờ chính sách visa CES – Canada rộng mở (không yêu cầu chứng minh tài chính) và chương trình SSVF – Úc, lượng sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại hai đất nước này đã gia tăng nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Cùng với sự hỗ trợ tâm huyết từ DDC Education, đến hiện tại tỷ lệ đạt visa của học sinh DDC theo các chương trình này là 100%.

Tuy vậy, một số trường và ngành học “hot” (chất lượng cao, học phí ưu đãi) cho kỳ nhập học tháng 9, tháng 10 năm 2017 và các kỳ nhập học năm 2018 sắp tới đã gần như kín chỗ. Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học, bạn hãy hành động ngay hôm nay!

DDC Education sẽ đồng hành, hỗ trợ lộ trình du học của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với chương trình ưu đãi đầy ý nghĩa và thiết thực này.

1. Điều kiện tham gia chương trình:
  • Học sinh có điểm trung bình học tập >= 8.0, IELTS >=6.0
  • Học sinh nộp hồ sơ theo diện visa du học nhanh CES và SSVF
  • Các trường hợp khác: học sinh có điểm trung bình học tập > 7.0, IELTS > 5.0 sẽ được miễn giảm theo từng trường hợp cụ thể. Lưu ý: Học sinh chưa có điểm IELTS, nhưng dự định thi trong thời gian tới, vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình này để được hưởng ưu đãi.
  1. Ưu điểm nổi bật của chương trình:
  • Được tặng 100% phí dịch vụ hồ sơ du học. Chương trình được áp dụng cho các hồ sơ du học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore. Thông qua chương trình này, học sinh sẽ có cơ hội lựa chọn ngành học và trường trong hệ thống hơn 600 trường học của DDC.
  • Hồ sơ du học được xử lý trực tiếp ngay tại Huế:

+ Thuận tiện, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời và nhanh chóng;

+ Tạo sự yên tâm cho quý phụ huynh và học sinh, không sợ thất lạc giấy tờ

+ Tiết kiệm chi phí đi lại

+ Kinh nghiệm trong xử lý các hồ sơ du học tại địa phương

• Có người “bản địa” thông thuộc quy trình và thủ tục chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ du học như: đưa học sinh đi khám sức khoẻ, làm lý lịch tư pháp, hướng dẫn chuyển học phí…
  • Văn phòng đại diện của DDC tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ đưa đón học sinh đi phỏng vấn và nộp hồ sơ.
  1. Thời gian nhận hồ sơ: trong hai tháng 6 và 7/2017

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ

Thời cơ vàng để nộp chương trình visa nhanh và đơn giản hoá thủ tục chứng minh tài chính: CES – Canada và SSVF – Úc.

DDC EDUCATION – Kênh thông tin du học tại Huế

—————————–