THỰC TẬP SINH TRỢ GIẢNG ANH NGỮ DU HỌC

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246 DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế

I. Mô tả công việc

• Hỗ trợ tổ chức các hoạt động cho các Trainer trong quá trình lên lớp.
  • Phiên dịch cho giáo viên nước ngoài.
  • Check & quản lý việc làm bài tập về nhà, định hướng lộ trình học cho học viên để đạt mục tiêu.
  • Tham gia giảng dạy, hướng dẫn 1 số module khóa Extra Class cho các bạn học viên.

II. Quyền lợi

• Cơ hội học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn.
  • Cơ hội tiếp cận với thông tin du học, học bổng.
  • Cơ hội giao lưu với mạng lưới Mentor tài năng.
  • Môi trường khởi nghiệp trẻ, năng động, sáng tạo.
  • Giấy chứng nhận thực tập sinh của DDC Education.

III. Yêu cầu

• Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh, hoặc các chuyên ngành khác nhưng đam mê, yêu thích và có năng lực trợ giảng Anh ngữ du học.
  • Đam mê, yêu thích việc dạy tiếng Anh. (Teach from the HEART, not from the BOOK)
  • Có laptop.
  • Khả năng phát âm chuẩn, nghe nói tự tin, trôi chảy.
  • 3T 1H: Trung thực, tận tâm, thân thiện & hài hước.
  • Có kiến thức về du học (Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh) và các bằng chuẩn hoá quốc tế (SSAT, SLEP, SAT, GRE, GMAT…) là một lợi thế.