Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC Education – 0834.369.246 – 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Trường trung học top đầu tại Mỹ – Our Lady of Good Counsel High School (Maryland). Nổi bật với chương trình International Baccalaureate (IB) cũng như STEM, phù hợp với các bạn học sinh muốn học tập tại môi trường học tập tốt, có mục tiêu hướng tới các trường Đại học xếp thứ hạng cao.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

ĐIỂM MẠNH VỀ HỌC THUẬT:

• Số lượng học sinh: 1,237 (3% học sinh quốc tế)
  • Chỉ nhận khối lớp 9-11
  • 75% giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên
  • Cơ sở vật chất hiện đại với 50 phòng học được trang bị Apple TV và bảng thông minh. Học sinh ở với gia đình bản xứ do nhà trường sắp xếp.
  • Trường giảng dạy 3 chương trình song song:
  • Tú tài quốc tế (IB) với hơn 20 môn IB cho học sinh lựa chọn ở cả 2 cấp độ – Standard Level và Higher level.
  • Chương trình Nâng cao (AP) với 19 môn AP.
  • Chương trình STEM (Science, Technology, Engineering and Math)
  • Các chương trình mỹ thuật rất nổi bật

XẾP HẠNG:

• Chuẩn học thuật rất cao, với 2 lần được nhận danh hiệu Blue Ribbon về chất lượng học thuật xuất sắc từ Bộ giáo dục Mỹ.
  • Được Washington Post đánh giá là trường Trung học có môi trường học cạnh tranh nhất nước Mỹ vào năm 2017
  • Điểm SAT trung bình là 1,250/1600, top 30% là 1411/1600.
  • Năm 2018, 100% học sinh quốc tế của trường được nhận vào các trường Đại học top 100 của Mỹ.
Đặc biệt, 30% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Ivy League như Harvard, Yale và MIT.
Năm học 2018, 79% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận học bổng từ các trường Đại học, với mức học bổng trung bình mỗi em học sinh nhận được là $148,000.

Các trường Đại học nhận học sinh tiêu biểu: Berklee College of Music, Boston College, Boston University, Brown University, Columbia University, Duke University, Drexel University, Harvard University, Johns Hopkins University, Georgetown University, Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Pennsylvania, Virginia Polytechnic Institute and State University, Wake Forest University, Yale University

——————————–

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC Education – 0834.369.246 – 0234.3812267

Du học ngành Quản trị Khách sạn nhà hàng du lịch ở đâu nổi tiếng nhất?