Phỏng vấn cấp thư mời nhập học Youngstown State University

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

????CƠ HỘI NHẬN THƯ MỜI NHẬP HỌC VÀ HỌC BỔNG TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY (YSU) MỸ – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI HUẾ????

Bạn thường nghĩ việc đạt được học bổng du học thường dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc nhưng thực tế thì săn học bổng không khó nếu bạn biết nắm bắt cơ hội
Vào ngày 9/4, DDC Education sẽ tổ chức chương trình Phỏng vấn trực tiếp với thầy Nate Myers – đại diện trường Youngstown State University. Đây là dịp để các bạn du học sinh tương lai có thể gặp gỡ trực tiếp và hỏi đáp tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến trường, ngành học, thời gian nhập học… Đặc biệt các ứng viên có GPA từ 3.0 trở lên sẽ có cơ hội nhận thư mời nhập học có điều kiện tại chỗ và nhận suất học bổng có giá trị từ $6.000 – $11.000 USD từ trường YSU.

????Thời gian: 14h00, Chủ nhật, ngày 9/4/2017
????Địa điểm: Văn phòng DDC Education– 02 Hồ Tùng Mậu, Xuân Phú, thành phố Huế
???? Registration fee: Miễn phí

Các bạn học sinh vui lòng đăng ký giữ chỗ và hoàn thành các thủ tục tham dự buổi phỏng vấn qua:
☎️Tel: 0234 3812267 – 01255155552 – 01283455552
????Email: counsellor@ddc.edu.vn
????Những điểm nổi bật của trường YSU
– Đại học Youngstown là trường công lập tọa lạc ở Youngstown, Ohio, Mỹ với 13,500 sinh viên theo học hệ cử nhân, cao học hiện nay.
– YSU có chương trình cấp bằng tiến sỹ về lãnh đạo ngành giáo dục và vật lý trị liệu, trường có hơn 100 ngành học bậc Cử nhân và hơn 44 chương trình bậc Sau Đại học. YSU có nhiều lựa chọn dành cho các sinh viên chuyển tiếp tới học tại trường từ các trường đại học hệ hai năm và bốn năm được kiểm định khác.
-“Một trong số 25 Trường Đại Học Năng Động Nhất Mỹ” do Asian Correspondent bình chọn, là trường đại học toàn diện của bang.

DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế