Ưu đãi khủng – Du học tiếng Anh Philippines

CPILS là trường dạy tiếng Anh tiên phong và phát triển tại thành phố Cebu, Philippines. Trường cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh đến sinh viên quốc tế có mong muốn học tập và làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh. ?Khóa học IELTS COURSE: một khóa họ

Đánh dấu mốc 18 năm cho sự thành lập và phát triển, Học viện Anh ngữ CPILS cung cấp chương trình #du_học_tiếng_Anh với #ưu_đãi cực kì lớn:

1️⃣. Học viên đăng ký từ 4 tuần: Tặng học bổng 100 USD
2️⃣. Học viên đăng ký từ 8 tuần: Tặng học bổng 200 USD và miễn phí phòng tập Gym.
3️⃣. Học viên đăng ký từ 12 tuần: Tặng học bổng 300 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym.
4️⃣. Học viên đăng ký từ 16 tuần: Tặng học bổng 400 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym
Note: Khuyến mãi thêm 100 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký tiếp theo.

? Điều kiện áp dụng ưu đãi:
? Tất cả các Học viên phải nhập học từ ngày 26/08/2019 đến hết ngày 22/12/2019.
? Không áp dụng đồng thời cho chương trình ưu đãi khác.
————————–
?Khóa học IELTS COURSE: một khóa học tập trung vào hướng dẫn học viên phương pháp giải đề áp dụng vào các bài thi IELTS thực tế.

?Đọc thêm chi tiết tại đây: http://ddc.edu.vn/hoc-ielts-nang-band-nhanh-cung-cpils/
—————–
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
☎️ SĐT: 0234.3866.289

? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
☎️ SĐT: 0286.2875.990

[Tuyển sinh lớp SAT] SAT – Con đường ngắn nhất đến với giấc mơ Mỹ?