4 quyển sách thần thánh giúp luyện thi SAT điểm cao

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

DDC giới thiệu 4 quyển sách các sĩ tử SAT đang săn lùng! Được thiết kế bám sát nhất đề thi thực và nội dung rõ ràng, bố cục dễ hiểu, những quyển sách dưới đây đã trở thành bí kíp không thể thiếu đối với nhiều bạn thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi SAT.

 1. The Official SAT Study Guide

The Official SAT Study Guide (thường gọi là Official Guide) được xuất bản bởi College Board – đơn vị quản lý bài thi SAT với những thông tin mới nhất về bài thi New SAT cũng như các câu hỏi thực hành trọng tâm cho mỗi phần thi. Đặc biệt nổi bật trong SAT Official Guide là 4 đề SAT theo chuẩn format mới, giúp thí sinh hiểu rõ hơn yêu cầu của đề thi mới. Đây chắc hẳn là cuốn sách mà bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn đạt SAT cao.

 

 1. Kaplan SAT 2017 Strategies, Practice & Review with 3 Practice Tests

Tiếp theo là cuốn sách Kaplan SAT 2017 Strategies, Practice & Review with 3 Practice Tests (Online + Book) mới nhất của Tập đoàn Giáo dục Kaplan được biên soạn dựa theo những thay đổi mới trong New SAT.

 

Ngay khi The College Board quyết định thay đổi cấu trúc đề thi SAT mới, Kaplan đã kịp thời cập nhật những thay đổi đó và xuất bản bộ sách New SAT – bộ giáo trình đầy đủ và chi tiết nhất về New SAT hiện nay.

Cuốn Kaplan SAT 2017 Strategies, Practice & Review with 3 Practice Tests (Online + Book) bao gồm:

 • 3 bài SAT Full Test do Kaplan biên soạn (2 bài trực tuyến và 1 bài trong sách)
 • Hơn 2000 câu hỏi luyện thi SAT với đáp án giải thích chi tiết
 • 1 DVD với các hướng dẫn chi tiết từ các giáo viên SAT tại Kaplan
 • Phương pháp và chiến thuật học – làm bài cho từng phần thi mới của New SAT
 • Phương pháp tính điểm mới trong New SAT
 • Nhận xét kỹ lưỡng về các phần thi sẽ có trong New SAT bao gồm Đọc hiểu, Toán, Viết luận tự chọn…
 1. Reading Workbook for the New SAT

Cuốn sách luyện thi SAT tiếp theo mà DDC muốn giới thiệu cho bạn: Reading Workbook for the New SAT của Barron.

Sách tập trung vào phần Đọc của bài thi New SAT với các dạng tiêu biểu của tất cả các dạng câu hỏi New SAT: đọc hiểu, hiểu về từ trong ngữ cảnh và phân tích đồ thị. Các bài tập trong cuốn sách được chia theo ba cấp độ khó tăng dần, 3 bài Reading thực hành với đáp án được giải thích đầy đủ. Cuốn sách cũng trình bày các mẹo làm bài thi và từ vựng cho New SAT.

 1. The New SAT 1500+ Practice Questions

Kỹ năng càng thành thạo thì điểm số càng được nâng cao. Đó là lý do tại sao bạn nên sở hữu “The New SAT 1500+ Practice Questions”, đây là cuốn sách rất hay tổng hợp toàn bộ câu hỏi của hơn 10 bài thi SAT. Cuốn sách này vừa giúp bạn trải nghiệm các bộ đề thi thực và tăng thêm kỹ năng làm bài thi.

Cuốn sách bao gồm các nội dung:

 • Hơn 1,500 câu hỏi luyện thi.
 • Phần giải thích đáp án chi tiết cho mỗi câu hỏi đồng thời cung cấp cho bạn những gợi ý và đề xuất hướng trả lời.
 • Các kỹ năng suy luận, phân tích nội dung đoạn văn được hướng dẫn tỉ mỉ, giúp bạn tập trung xác định được những ý nghĩa trọng tâm bằng từ khóa, định hướng được cách làm bài nhanh mà hiệu quả.
 • Các câu hỏi được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó, giúp bạn dần mở rộng, nâng cao được nhiều kỹ năng và kiến thức, hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt hơn cho những câu hỏi hóc búa của bài thi SAT tương lai.
 • Tổng hợp các nội dung về Ngữ pháp, giúp bạn tập trung vào nắm vững các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp quan trọng.
 • Rất nhiều các bài luận với những dẫn chứng minh họa phong phú, giúp bạn có thể khai thác được nhiều hơn về các ví dụ thực tế, hỗ trợ việc làm bài luận của các bạn được tốt hơn sau này.
 • Cuối cùng là phần bài Test thử, tổng hòa của tất cả các kiến thức từ đầu, giúp bạn đánh giá lại quá trình ôn luyện và năng lực hiện tại, để đưa ra sự điều chỉnh cần thiết trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

—————————–

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education

https://www.facebook.com/DDC.Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

Chỉ cần ghi nhớ 4 bí quyết sau, bạn chắc chắn đạt điểm SAT cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *