5 lý do nên du học Úc 2019

Đặt câu hỏi tại đây

 Việt Nam đã được nâng lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Úc.

Việc được nâng hạng như thế này sẽ mở ra cơ hội lớn hơn cho nhiều gia đình Việt Nam muốn cho con và người thân đi du học Úc, đồng thời việc xét visa du học sẽ đơn giản hơn cũng như dễ dàng hơn nhiều với hầu hết các trường tại Úc.

Úc – một đất nước đáng mơ ước

Nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Úc còn sở hữu nét đẹp văn hóa để du học sinh khám phá. Úc là nước có tỉ lệ tội phạm thấp và có các đạo luật kiểm soát súng chặt chẽ. Ðiều này đã giúp cho Úc có một môi trường sống an toàn. Vì khủng hoảng chính trị hầu như không xảy ra nên việc học tập của các bạn sẽ khó có nguy cơ bị gián đoạn, hoặc gây ảnh hưởng đến thành quả học tập.

Hệ thống giáo dục chất lượng, lộ trình học tập linh hoạt.

Nhiều trường Đại học Úc nằm trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới với quy mô, chất lượng đào tạo đẳng cấp và đa dạng. Phương pháp giáo dục bám sát thực tiễn giúp cho sinh viên có những kiến thức chắc chắn để thực hành, thực tập. Đơn cử sinh viên ngành Quản trị khách sạn được thực tập 6 – 18 tháng. Các sinh viên ngành giáo dục được trải nghiệm cuộc sống, công việc của người làm ngành giáo dục trong vòng 80 ngày ở các trường tại Australia hoặc 3-5 tuần các trường khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, 15 giải Nobel đã thuộc về người Úc, những phát minh ra Penicillin, wi-fi, vắc xin ung thư cổ tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm, siêu âm, hộp đen máy bay…là minh chứng rõ ràng về thành quả của nền giáo dục tốt nhất thế giới. Phương pháp giảng dạy tại Úc luôn khuyến khích học sinh, sinh viên tư duy độc lập và suy nghĩ đổi mới.

Cơ hội việc làm và định cư cao

Điều kiện tiên quyết để được nhập cư Úc đó là phải có Thường trú nhân Permanent Resident PR. Sau khi đã có PR thì xem như bạn đã hoàn thành 99% việc di trú bởi có PR là bạn đã có đầy đủ quyền như một công dân Úc cơ bạn như được hưởng các chính sách chăm sóc sức khoẻ miễn phí của Chính phủ, được ưu đãi học tập, ưu đãi mua nhà… chỉ duy nhất quyền bầu cử là chưa có.

Sau khi đã giữ PR được 1 năm và ở lại Úc liên tục trong 4 năm gần nhất, bạn có quyền đăng ký nhập tịch, sau khi được chấp thuận bạn sẽ chính thức trở thành công dân Úc và có được đầy đủ mọi quyền bình đẳng như một người bản xứ. Người Việt Nam có thể được cấp thị thực định cư Úc theo hai diện, 1 là diện đầu tư, hai là diện tay nghề cao. Khi được cấp thị thực, người được cấp có thể mang theo vợ/chồng con cái cùng sang đất nước này.

Khí hậu và thời tiết tại Úc khá tương đồng với Việt Nam

Bên cạnh nền giáo dục chất lượng, Úc lại càng làm cho người dân thoải mái với khí hậu ổn định. Nỗi lo lắng về thời tiết giá lạnh vào mùa đông của du học sinh châu Âu, Mỹ, Canada sẽ thường không có trong từ điển của các bạn du học sinh Úc. Bởi các thành phố lớn của quốc gia này đều tập trung ven biển, mùa đông hầu như không có tuyết, mức nhiệt trung bình khoảng 20 độ. Tuy nhiên, nếu muốn ngắm băng tuyết, du học sinh có thể đến những vùng khác, như Canberra, với mức nhiệt thấp, đóng băng suốt mùa đông.

—————–
Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

Siêu Visa Canada liên tục tại Du học DDC

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *