Có nên cho con du học Canada từ bậc THPT hay không?

Nếu bạn đã có ý định cho con du học nước ngoài vậy bạn có khi nào nghĩ sẽ cho con mình bắt đầu sớm hơn để con có thể thích nghi với môi trường quốc tế sớm nhất có thể? Vậy lợi ích nào khi cho cho con du học Canada từ bậc trung học, hãy tìm hiểu ở những điểm nổi bật không ngờ dưới đây nhé:

Đặt câu hỏi tại đây

Nếu bạn đã có ý định cho con du học nước ngoài vậy bạn có khi nào nghĩ sẽ cho con mình bắt đầu sớm hơn để con có thể thích nghi với môi trường quốc tế sớm nhất có thể? Vậy lợi ích nào khi cho cho con du học Canada từ bậc trung học, hãy tìm hiểu ở những điểm nổi bật không ngờ dưới đây nhé:

  • Du học Canada THPT sẽ giúp học sinh tăng nhanh khả năng tiếng Anh

Nếu học sinh được tiếp xúc trong môi trường quốc tế từ sớm, học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường tiếng Anh và dễ dàng bắt kịp hơn. Khi có ngoại ngữ tốt học sinh sẽ tự tin hơn trong việc hội nhập với bạn bè cũng như giáo viên quốc tế. Ngoài ra, yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường THPT cũng thấp hơn hệ CĐ/ĐH vì thế áp lực ngoại ngữ sẽ được giảm tải ít nhiều.

  • Học sinh được hưởng trọn môi trường phát triển toàn diện

Ở độ tuổi 16 -18 của các em, đây là thời kì các em phát triển mạnh mẽ về cả thể chất lẫn tinh thần. Và các trường THPT Canada lại rất tập trung vào sự phát triển toàn diện đó cho nên không chỉ được hưởng những bài học hay ở trường, các em còn được thỏa thích với đam mê của chính mình. Khi cơ thể khỏe mạnh, các em sẽ dễ dàng thích nghi và tập trung vào việc học ở lớp hơn.

  • Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu Canada

Kiến thức học tại THPT với hệ thống giáo dục mang chuẩn quốc tế sẽ là nền tảng vững vàng cho các em bước tiếp đến ngưỡng cửa các trường Đại học hàng đầu. So với các bạn học sinh chỉ học THPT ở Việt Nam, các bạn học sinh được rèn luyện trong môi trường THPT Canada luôn có sự tự tin nhất định cùng lợi thế ưu tiên hơn cả về năng lực ngôn ngữ cũng như việc thích nghi với môi trường sống mới; do vậy các em hoàn toàn có thể nghĩ đến việc chọn con đường đến các trường Top của Canada.

  • Rút ngắn lộ trình và thời gian vào các trường Đại học hàng đầu thế giới

Hầu hết các trường THPT Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB, đây là một trong những điểm đáng chú ý khi du học THPT ở nước ngoài.

AP: Là chương trình với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học, như vậy học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học. Đây là chương trình được đa số các trường học Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận.

IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bằng IB được đánh giá cao nhất trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và đây cũng là cũng chương trình học chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

Như vậy khi du học Canada bậc trung học bạn sẽ giúp các em học sinh tăng khả năng ngôn ngữ, sự hòa nhập công đồng quốc tế, được hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp, đặc biệt là rút ngắn thời gian và lộ trình vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

—————–
Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

Chọn trường theo thứ hạng? Liệu có chính xác?

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *