DU HỌC DDC tự hào trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (ICEF)

DU HỌC DDC tự hào trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (ICEF)

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

ICEF (International Consultants for Education and Fairs) là Tổ chức tư vấn quốc tế về Hội thảo và Giáo dục có trụ sở chính tại Đức, được thành lập năm 1991. Đến nay, ICEF đã hội tụ được gần 100,000 các Trường, Học viện và các Đơn vị tuyển sinh từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tổ chức lấy uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu vì thế ICEF luôn cân nhắc và kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tính chuyên nghiệp của các công ty tư vấn giáo dục thành viên.

Từ tháng 6/2018, công ty tư vấn du học DDC Education vinh dự được Hiệp Hội Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế ICEF công nhận là thành viên chính thức. Chính điều này giúp khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của DDC Education trong sự nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn du học.

DDC EDUCATION với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chăm sóc và hướng dẫn hồ sơ du học chu đáo đã giúp cho hàng trăm bạn học sinh, sinh viên du học thành công. Bên cạnh đó, DDC luôn duy trì tỉ lệ đỗ visa luôn ở mức rất cao càng khiến học sinh và phụ huynh tin tưởng, yên tâm. Với sự kiểm định chặt chẽ từ tổ chức hàng đầu thế giới như ICEF, du học DDC đã trở thành trung tâm kết nối hàng ngàn đơn vị tuyển sinh của các trường THPT, cao đẳng và đại học uy tín trên thế giời.

Việc trở thành thành viên chính thức của ICEF một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ và danh tiếng của DDC trong lĩnh vực tư vấn du học. Trong hiện tại và tương lai, Du học DDC luôn mong muốn được sát cánh, đồng hành trên từng chặng đường du học của các em học sinh, sinh viên để nâng bước các em thực hiện ước mơ của mình.

—————————————————————–

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education

https://www.facebook.com/DDC.Education

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế

Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

Có nên nghĩ đến chuyện đi du học khi không giàu và cũng không giỏi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *