Du học ngành làm đẹp tại Trường Premier Institute of Education

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Hotline: 0234.3812267 - 0845111151

Trường Premier Institute of Education

Nếu bạn có niềm yêu thích vô hạn về nghệ thuật làm đẹp và chưa biết đi đâu để học về ngành tiềm năng này thì hãy cân nhắc đến Premier Institute of Education, New Zealand.

Trường đào tạo các ngành chính:

+ Cắt tóc
+ Làm đẹp, trang điểm
+ Kinh doanh
+ Tiếng Anh

Tại sao nên chọn trường Premier Institute of Education?

• Sinh viên được thực hành trong suốt quá trình học
    Lý thuyết được kết hợp chặt chẽ với các hoạt động thực tế vì thế sinh viên sau khi ra trường. Đặc biệt, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận bởi  New Zealand Qualifications.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao
    Đến với học viện, sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Điều này tạo ra một môi trường tích cực sáng tạo để các bạn trẻ có thể thỏa thích trải nghiệm đam mê của mình.
  • Chất lượng giáo dục và đào tạo
    PIE sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình học và đào tạo tốt nhất, đảm bảo về thời gian học và thực hành. Định hướng trở thành trường chuẩn, chất lượng hàng đầu tại New Zealand đào tạo hướng nghiệp, phát triển thế hệ mỗi cá nhân trong con đường phát triển sự nghiệp.
  • Hệ thống đối tác rộng lớn
    Trường Premier Institute of Education là đối tác thân thiết của rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo. Giúp học sinh có sự kết nối, tiếp cận và hiểu rõ hơn thực tế công việc ở thời điểm hiện tại.

Điểm mạnh của trường:

+ Khuôn viên, khu học đa dạng
+ Thực hành thực tế từ những gì được học
+ Cơ hội kết nối với các doanh nghiệp
+ Mở rộng mối quan hệ
+ Nhận bằng cấp, chứng chỉ
+ Hỗ trợ môi trường thuận lợi

———————–
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế #duhọc#sănhọcbổng

Du học Ba Lan – COLLEGIUM CIVITAS