DU HỌC THÔNG MINH TIẾT KIỆM CÙNG STAMFORD UNIVERSITY

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education  DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld ? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. ☎️ SĐT: 0234.3812267 ? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế  ☎️ SĐT: 0913.468.417 ? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế  ☎️ SĐT: 0234.3866.289 ? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM ☎️ SĐT: 0286.2875.990

Đại học Quốc tế Stamford – Stamford International University (STIU) tại Thái Lan là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – tập đoàn danh giá của Mỹ với mạng lưới hơn 75 trường Đại học trải dài tại 25 quốC gia với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Stamford được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế tại Thái Lan.

Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu:

Sở hữu mạng lưới liên kết hơn 100 đối tác trong lĩnh vực giáo dục, đối tác doanh nghiệp, trường mang lại cho sinh viên môi trường học thực tiễn hơn bao giờ hết, chương trình thực tập hay và manG tính ứng dụng cao.

Trường cung cấp nơi thực tập uy tín và đảm bảo

STIU luôn đảm bảo cung ứng cho sinh viên những nơi thực tập uy tín để có thể giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ lúc còn ở nhà trường. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp trường STIU luôn nhận được sự ưu tiên từ các tập đoàn lớn.

Dịch vụ hướng nghiệp & Cựu sinh viên

STIU tổ chức nhiều sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đang học và cựu sinh viên của trường. Hội chợ việc làm thường niên giúp giới thiệu sinh viên với khoảng 100 công ty khác nhau tham gia hội chợ. Mỗi năm, Sự kiện Gặp gỡ các nhà chuyên môn cũng tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng trong khung cảnh thân mật. Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học Quốc tế Stamford cho phép sinh viên liên hệ và hợp tác với cựu sinh viên đồng môn, tìm hiểu cơ hội việc làm và tuyển cán bộ cho doanh nghiệp hay công ty tương lai của chính mình.

Các ngành trường đào tạo:

Khoa kinh doanh

+ Airline Business Management – Quản lý kinh doanh hàng không

+ International Business Management – Quản lý Kinh doanh Quốc tế

+ Finance and Banking – Quản lý Tài chính và Ngân hàng

+ General Management – Quản lý chung

+ Marketing

+ International Relations – Quan hệ quốc tế

+ International Hotel Management – Quản lý khách sạn quốc tế

+ Business Administration –  Quản trị Kinh doanh

+ Logistics and Supply Chain Management – Quản lý hậu cần và Chuỗi cung ứng

+ Event Management –  Quản lý sự kiện

+ Business Intelligence – Kinh doanh thông minh/Trí tuệ doanh nghiệp

+ Accounting – Kế toán

Khoa công nghệ thông tin

+ Information Technology-  Công nghệ thông tin

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế truyền thông

+ Broadcast and Journalism –  Phát thanh truyền hình và báo chí

+ Advertising and Public Relations – Quảng cáo và Quan hệ công chúng

+ Communication Arts –  Nghệ thuật giao tiếp truyền thông

+ Creative Media Design – Thiết kế truyền thông sáng tạo

+ English – Tiếng Anh (Truyền thông toàn cầu ứng dụng)

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)

Chương trình tiếng Anh Laureate do Đại học Cambridge xây dựng gồm 6 cấp độ. 4 cấp độ thường và 2 cấp độ nâng cao. Sinh viên có thể lấy được chứng chỉ tương đương B2, B1 và A2 sau khi hoàn tất khóa học tiếng anh này. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 4 có thể vào học chương trình cử nhân. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có vốn kiến thức tiếng anh đủ để có thể tham gia chương trình học chính thức cũng như hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Điều kiện đầu vào chương trình cử nhân:

+ Tốt nghiệp THPT

+ IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78

Chương trình thạc sĩ:

– Điều kiện đầu vào:

+ Tốt nghiệp chương trình cử nhân

+ IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78

* Nếu chưa có bằng tiếng anh sinh viên phải làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào hoặc tham gia khóa tiếng anh tại trường

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế