Du học tiếng Anh tại Philenter, Philippines

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế. Công ty du học DDC Education – 0834.369.246 – 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế
Philenter được thành lập vào tháng 6 – năm 2003, là một trong hai trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chuơng trình đào tạo Tiếng Anh tối ưu dành cho mọi đối tượng học viên đến từ những nước không nói Tiếng Anh. Trường tọa lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp “The Historic Resort” Lapu-Lapu, Cebu, Philippines .
Trường Anh ngữ Philippines với đội ngũ giáo viên và nhân viên tâm huyết luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu định hướng, và phát triển chương trình giảng dạy Tiếng Anh nhằm mang đến cho những người học những kỹ năng tối ưu nhất không chỉ về ngôn ngữ và còn về kỹ năng chuyên môn bằng tiếng Anh giúp học viên bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

1. Có 5 khóa học

1.1  Young Learners ESL Junior : Khóa Anh văn thiếu nhi được thiết kế giúp các bé phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh ngay từ bước khởi đầu.
1.2 ESL General Courses: Khóa học tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu, sau khóa này có thể học các khóa khác nâng cao trong trường
1.3 ESL Speaking – focused : Khóa học nói chuyên sâu
1.4 Specialized Courses (Business) Tiếng Anh dành cho người đi làm
1.5 Specilized Courses (international Test Standards) Khóa Học Ielts và toeic dành cho người chuẩn bị đi nước ngoài, du lịch du học, hoặc mục tiêu đạt ielts.

2. Chương trình được sắp xếp khoa học, linh hoạt

Thời khóa biểu linh hoạt khi học viên cần thay đổi môn học, thời gian học, sự cố vấn, và khi cần thiết thay đổi chương trình học để giúp học viên học tốt hơn và nhanh chóng hơn. Thời gian nhận được thời khóa biểu mới nhanh chóng

Có thể đổi môn và tập trung vào môn mình cảm thấy yếu nhất, mỗi thứ 7 sẽ có 1 lớp tự chọn tổ chức theo nhóm và không phân chia trình độ riêng của học viên

3. Theo dõi, đánh giá thường xuyên quá trình tiến bộ của từng cá nhân

Các bài tập thực hành mang tính thực tiễn cao hàng ngày, cùng sự đồng hành của  giáo viên chủ nhiệm sẽ đảm bảo học viên được phát triển toàn diện

4. Cập nhật kiến thức mới nhất trong môi trường Tiếng Anh

Khóa học cung cấp các chủ đề Tiếng Anh đa dạng giúp học viên có sự hiểu biết về kiến thức tự nhiên – xã hội thông qua ngoại ngữ.

5. Mức độ đa dạng, môi trường quốc tế:

Học viên người Nhật chiếm 30%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan… sẽ chiếm 40%.

6. Kiểm tra lại trình độ mỗi tháng:

Giúp học viên đánh giá bản thân sau mỗi 4 tuần học, để tìm ra giải pháp tốt phù hợp với từng cá nhân học viên

7. Được công nhận rộng rãi:

Được công nhận bởi:

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu
Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
Thành viên của ALTO (Anh)
Thành viên INTESOL (Anh)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

8. Cơ sở, quy mô, hoạt động giải trí:

Giáo viên : Hơn 90 giáo viên Philipines và 1-2 giáo viên bản ngữ (không biết đây là ưu điểm hay nhược điểm)

Lớp học 1:1, 1 kèm 1 và lớp học nhóm, bao gồm 4 khu vực là Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section. Giáo viên cũng phụ trách chuyên về từng môn học, đề cao tính chuyên môn hóa làm tăng chất lượng giảng dạy.

Ký túc xá: Phòng đơn, phòng đôi và phòng ba (trong phòng đầy đủ tiện nghi nóng lạnh, tuy nhiên phải đóng tiền thuê tủ lạnh)

9. An ninh: Mactan được đánh giá là khu vực an ninh nhất Cebu

10. Giờ học + lịch mocktest cụ thể của IELTS/ TOEIC

Khoá học Giờ học thường lệ  Lớp đặc biệt
IELTS Foundation 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn IELTS Mock Test (Ngày trong tuần)
IELTS Full time/ IELTS Guarantee 4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn IELTS Mock Test (Thứ bảy, 10:30~13:30)
TOEIC Foundation 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn TOEIC Mock Test (Ngày trong tuần)
TOEIC Full time/ TOEIC Guarantee 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn TOEIC Mock Test (Thứ bảy, 10:30~13:30)

11. Học phí:

Học phí tính theo tuần, và sẽ phải đăng kí mỗi 4 tuần, nhưng lộ trình cơ bản sẽ là 12 tuần.

Full time Ielts (5.0)  $970/ mỗi 4 tuần

Full time Ielts (6.0) $1010 / mỗi 4 tuần
Phí điện nước ăn ở dao động $1200-1500/ 4 tuần (chưa bao gồm Local fee, và phí promotion cho trường)
Khóa học 1-12 tuần/ khóa (tuy nhiên phải nhập học trước 10 tuần khi bắt đầu khóa học để đảm bảo tối thiểu chất lượng.

Là một trong những trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines (chỉ sau CPILS) với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cho học viên nước ngoài.

———————–
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada #côngtyduhọctạiHuế #duhọc#sănhọcbổng

Du học Ba Lan – COLLEGIUM CIVITAS