Học bổng 25,000$/năm tại College of Saint Rose, USA

Được xếp hạng là một “Trường Đại học tốt nhất Bắc Mĩ” bởi U.S. News and World Report, Đại học The College of Saint Rose đã có một trăm năm kinh nghiệm đem đến cho học sinh một trải nghiệm đại học tư thục chất lượng cao dành cho cả nam và nữ sinh. Nhiều chương trình giảng dạy đã được công nhận là một trong những chương trình học tốt nhất bởi những người đứng đầu trong ngành. Với hơn 4.500 sinh viên, trường cung cấp các khóa học từ cử nhân, thạc sĩ cho đến các chứng chỉ ngắn hạn.

Một số đặc điểm của trường:

• The College of Saint Rose được xếp hạng # 39 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất  trong  khu vực ở Bắc Mỹ
• Nhiều chương trình trong bốn trường của Saint Rose – Huether School of Business, School of Math and Sciences, School of Arts and Humanities, và Thelma P. Lally School of Education – đã được xếp hạng cấp quốc gia.
• Các tòa nhà mới và được cải tạo bao gồm: Heuther Trường Kinh doanh, Trung tâm Thông tin và Truyền thông tương tác William Randolph Hearst, và Trung tâm Nghệ thuật Massry, Trường Giáo dục Lally (2004) và Centennial Hall (khu nhà ở mới cho sinh viên, khai trương mùa thu 2012). Tất cả đều mang công nghệ mới nhất và các tính năng công trình xanh.
• Saint Rose cung cấp 67 chương trình đại học và 45 chương trình sau đại học.

Hiện nay, trường đang có những suất học bổng giá trị cao lên đến 25,000$/năm nếu:

• GPA (Điểm trung bình) >= 8.5
  • Không cần điểm SAT
  • Đại học: , TOEFL ibt: 61, IELTS: 5.5
  • Sau đại học: , TOEFL ibt: 80, IELTS: 6.0

Trường rất mạnh về các ngành Toán, Khoa học, Kinh tế, đặc biệt là Âm nhạc và Thể thao.

Nếu bạn có lợi thế về thể thao thì khả năng bạn sẽ nhận được thêm 3.000$ nữa đấy.

Mức sinh hoạt phí khoảng 13.000$/năm.

Nhanh tay nộp hồ sơ cho kì tháng 09/2019 này nhé!

————————————

DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 0286.2875.990

#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng

CHO CON ĐI DU HỌC SỚM – LIỆU CÓ TỐT?