Học bổng 50% tư trường Đại học Adelaide

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Công ty tư vấn du học DDC hé mở nhiều cơ hội học bổng du học Úc có giá trị lên đến 50%!

Adelaide University được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là thành viên của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc, Đại học Adelaide là ngôi trường danh giá sẽ mang đến cho sinh viên bằng cấp được quốc tế công nhận.

Năm 2019, trường đang có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Cùng tham khảo thông tin bên dưới nhé:

• Học bổng AQF Higher Education: 25%. (không giới hạn số lượng học bổng).
    Điều kiện: dành cho sinh viên đang theo học hoặc tốt nghiệp chương trình AQF Higher Education (Foundation Studies or Cert IV and higher).
  • Học bổng Family: 25% (không giới hạn số lượng).

Điều kiện: Là người thân trong gia đình của sinh viên quốc tế hiện đang theo học trường University of Adelaide hoặc là cựu học sinh của trường. Hồ sơ sẽ yêu cầu một số giấy tờ riêng biệt.

• Học bổng Alumni: 25% (không giới hạn). Điều kiện: Dành cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học hoặc sinh viên đã tốt nghiệp muốn theo học bằng cấp thứ 2,3,4 tại trường.
  • Học bổng Match: 15% (không giới hạn). Điều kiện: Dành cho sinh viên quốc tế đang được nhận học bổng ở một trường đại học khác.
  • Học bổng Global Academic Excellence: 50% (Mỗi khoa sẽ trao một suất học bổng duy nhất với mức giảm 50%học phí cho người nộp đơn trong giảng viên của họ với số điểm cao nhất trên mức ATAR là 98 hoặc GPA là 6.8.
  • Học bổng Global Leaders: 30% dành cho tất cả học sinh đạt điểm ATAR 98 hoặc GPA từ 6,8 trở lên sẽ đủ điều kiện để được giảm 30% học phí, học sinh nộp đơn xin học bổng này sẽ tự động xem xét học bổng Global Academic Excellence Scholarship.
  • Học bổng Global Citizens Scholarship: 15%. Học bổng này dành cho học sinh sẽ cần phải hoàn thành một bảng câu hỏi sẽ được tự động gửi cho các sinh viên khi họ đã nộp đơn nhập học.

Có 2 hạn cuối nhận hồ sơ:

• Hạn cuối thứ nhất: 31.12.2018 (hạn nhận hồ sơ) và 31.01.2019 (thời hạn chấp nhận học bổng).
  • Hạn cuối nhận hồ sơ 2: 30.04.2019 (hạn nhận hồ sơ) và 30.05.2019 (thời hạn chấp nhận học bổng)——————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Có nên nghĩ đến chuyện đi du học khi không giàu và cũng không giỏi?