Học bổng từ Đại học hàng đầu nước Úc

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

Trường Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT) được thành lập vào năm 1908 tọa lạc tại Brisbane, thủ phủ của bang Queensland.

Trường xếp hạng thứ 8 toàn nước Úc và là ngôi trường duy nhất tại Úc nhận được 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế (AACSB, EQUIS và the Association of MBAs).

• Xếp hạng 1 ở Úc và hạng 21 trên thế giới về khóa học về truyền thông (Communication and Media Study).
  • Xếp hạng 8 ở Úc và hạng 38 trên thế giới về bộ môn điều dưỡng (Nursing). (Số liệu từ QS World University Ranking by Subject năm 2016).

Trường đón nhận hơn 40,000 sinh viên đến học tại trường QUT mỗi năm, trong đó có khoảng 7000 sinh viên quốc tế.

QUT có 4 campus gồm: Garden Point (trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture nằm lân cận, tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện cho sinh viên.

Đại học Công nghệ Queensland cơ sở Gardens Point nằm tiếp giáp với vườn Bách Thảo thành phố Brisbane và tòa nhà quốc hội bang Queensland. Gardens Point tại Queensland là một nơi lí tưởng để học tập. Ngoài ra trường còn có các cơ sở khác tại Kelvin Grove và Caboolture.

QUT liên kết chặt chẽ với các chương trình giảng dạy của trường cũng như các nghiên cứu ứng dụng. Một thế mạnh của trường không thế không hướng đến là nghiên cứu. Với hơn 100 đề tài cùng công trình nghiên cứu liên kết và hiện đang triển khai với hơn 50 quốc gia. QUT đang nắm giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu đi liền với thực tiễn trên toàn thế giới.

Các ngành đào tạo tại trường Queensland University of Technology Australia

QUT đang cung cấp các ngành học nổi bật như:

• Kinh doanh
  • Sáng tạo và thiết kế
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Luật và tư pháp
  • Khoa học và công nghệ
  • Sức khỏe và dịch vụ con người
  • Các khóa học ngôn ngữ (tiếng Anh)

Hiện nay, QUT đang có những suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam với mức điểm trung bình trên 8.5.

Các bạn đang có nhu cầu học bổng, vui lòng liên hệ du học DDC – 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

Hotline: 01234.369.246/ 0234.3812267.

DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế

5 Câu hỏi thường gặp khi quyết định đi du học bạn cần biết!