HỌC VIỆN ANH NGỮ CELLA, PHILIPPINES

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education là doanh nghiệp khởi nghiệp với định hướng trở thành doanh nghiệp xã hội. Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Hotline: 0234.3812267 - 0845111151 #studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng
Học viện anh ngữ Cella tọa lạc tại Thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines.
  • Bạn muốn có:

– Một môi trường Anh Ngữ sôi động, tần suất sử dụng tiếng Anh và thực tập hoàn toàn với Tiếng Anh.
– Được trải nghiệm những phong tục tập quán văn hóa của nước ngoài.
– Đội ngũ ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.
– Xin visa nhanh và học phí “ nhẹ nhàng”, đặc biệt khai giảng liên tục hằng tuần.
– Cella đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10 ngàn học viên từ nhiều nước trên thế giới.
– Trường cung cấp nhiều giờ học 1:1 mỗi ngày (1 học viên và 1 giáo viên)
– Cơ sở vật chất mới cùng với ký túc xá cao cấp, hiện đại
– Vị trí thuận lợi, gần ngay trung tâm của thành phố
  • Hệ thống cấp bậc tại Cella

– Cella có 9 cấp độ khác nhau, từ cấp độ cho người mới bắt đầu tới cấp độ Tiếng Anh cao cấp.
  • Các khóa học được khai giảng hằng tuần tại Cella :

– Khóa học Working Holiday (JOB)
– Khóa học JOB giúp học viên trang bị các kỹ năng làm việc, thành thạo tiếng Anh và sẵn sàng tìm việc sau khi kết thúc khóa học tại Cella.
– Khóa học Airline Cabin Crew English (ACE)
– Khóa học Airline Cabin Crew English (ACE) tại Cella được thiết kế chuyên biệt cho những ai có mong muốn hoặc đang làm việc trong lĩnh vực hàng không, được công nhận bởi chính phủ Úc và công nhận quốc tế.
– Khóa học luyện thi IELTS
– Khóa học IELTS tại Cella được hệ thống thành 3 chương tình: IELTS cơ bản, IELTS chuyên sâu và IELTS đảm bảo,nhằm phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của học viên
– Khóa học TESOL tại trường Anh ngữ Cella
Giáo viên dạy TESOL của Cella đều được đào tạo chuyên sâu bởi Head Teacher từ trường IH – Sydney – Trường ngôn ngữ hàng đầu Thế giới chuyên đào tạo Giáo viên.
  • Yêu cầu: phải có TOEIC tối thiểu từ 700 trở lên hoặc IELTS 5.5 – 6.0 điểm.

Đặc biệt, học viên có cơ hội tham gia chương trình Internship thực tế kéo dài 2 tuần tại các trường trung học tại thành phố Cebu, Philippines.

——————-
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151

Du học THPT Mỹ tiết kiệm mà chất lượng không thể chê vào đâu được