Học viện Quản lý Singapore – Singapore Institute of Management (SIM)

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education  DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld ? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. ☎️ SĐT: 0234.3812267 ? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế  ☎️ SĐT: 0913.468.417 ? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế  ☎️ SĐT: 0234.3866.289 ? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM ☎️ SĐT: 0286.2875.990

Học viện Quản lý Singapore – Singapore Institute of Management (SIM) là nơi đào tạo ngành quản lý hàng đầu Singapore. SIM là trường tư thục tốt nhất Singapore.
SIM đạt nhiều thành tích nổi bật mà các trường đều mơ ước:
– Top 3 Viện tư nhân tốt nhất (2016)
– Viện Giáo dục tư nhân hàng đầu (2015/16)
– Chứng nhận EduTrust và Chứng nhận đào tạo cao cấp (ERF)
Trường được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với những điều kiện học tập tốt nhất.

1. Bậc học: Tiếng Anh, Dự bị ĐH, Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ sau ĐH, Thạc sỹ
2. Ngành học:
Các ngành học chính:
• Kinh tế;
• Tài chính, Ngân hàng
• Quản trị hậu cần và chuỗi cung ứng
• Hệ thống thông tin
• Quan hệ quốc tế
• Thương mại
• Tâm lý học
• Khoa học máy tính, CNTT
• Truyền thông
• Xã hội học

Những lợi thế của Học viện SIM
– Học viện có trung tâm hướng nghiệp giúp sinh viên tìm được việc sau khi làm tốt nghiệp.
– SIM có hệ thống trường đối tác với thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới.
– SIM là học viện được chọn để giảng dạy chương trình của Đại học Birmingham tại châu Á với 100% giảng viên đến từ trường Đại học Birmingham (Anh). Sinh viên đăng ký chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Birmingham sẽ trải nghiệm một học kỳ tại khu học xá chính của Birmingham Anh, mà không phải trả thêm học phí nào.
– SIM là học viện tư thục có chương trình đào tạo bậc THCS quốc tế.
– Chương trình học đa dạng với nhiều ngành đang được ưa chuộng.
– Thư viện của SIM có hơn 70.000 đầu sách.
– Học viện tối tân với 65 giảng đường, 18 phòng vi tính, giảng đường lớn, khu vực ăn uống, sinh hoạt chung.

——————

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế