Lộ trình du học tiết kiệm cùng Đại học Quốc tế Stamford (STIU)

Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 – 01234.369.246

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Đại học quốc tế Stamford một trong những trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế. Mặc dù ngôi trường tọa lạc tại một thành phố ở Châu Á, nhưng Stamford lại nổi trội bởi số lượng sinh viên quốc tế và môi trường học chủ yếu sử dụng tiếng Anh, kèm theo sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ các nước tiên tiến. Vì thế, bằng cấp của các bạn sinh viên đều có giá trị toàn cầu.

Stamford đem đến một môi trường học chất lượng tại 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke. Trong đó Hua Hin là cơ sở lớn nhất của trường nằm ngay trong sân Golf, gần biển và khí hậu quang cảnh thiên nhiên dành cho sinh viên Cử nhân Quản Trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Doanh nghiệp Quốc tế.

Tại sao chọn Stamford?

• Ngôi trường được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc Đại học quốc tế.
  • Xếp thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance)
  • Đạt thành tích xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền.
  • 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức, …
  • Sinh viên được đào tạo kỹ năng thực tiễn quý giá, trang bị một lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho sinh viên.
  • Một trong những đối tác lớn nhất của Stamford đó là Công ty quản lí sự kiện Impact.

Khoa kinh doanh

• Airline Business Management – Quản lý kinh doanh hàng không
  • International Business Management – Quản lý Kinh doanh Quốc tế
  • Finance and Banking – Quản lý Tài chính và Ngân hàng
  • General Management – Quản lý chung
  • International Relations – Quan hệ quốc tế
  • International Hotel Management – Quản lý khách sạn quốc tế
  • Business Administration –  Quản trị Kinh doanh
  • Logistics and Supply Chain Management – Quản lý hậu cần và Chuỗi cung ứng
  • Event Management –  Quản lý sự kiện
  • Accounting – Kế toán

Khoa công nghệ thông tin

• Information Technology –  Công nghệ thông tin

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế truyền thông

• Broadcast and Journalism –  Phát thanh truyền hình và báo chí
  • Advertising and Public Relations – Quảng cáo và Quan hệ công chúng
  • Communication Arts –  Nghệ thuật giao tiếp truyền thông
  • Creative Media Design – Thiết kế truyền thông sáng tạo
  • English – Tiếng Anh (Truyền thông toàn cầu ứng dụng)

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)

Chương trình tiếng Anh Laureate do Đại học Cambridge xây dựng gồm 4 Cấp độ, 1 cấp độ/ 3 tháng tất khóa học tiến. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 4 có thể vào học chương trình cử nhân. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có vốn kiến thức tiếng anh đủ để có thể tham gia chương trình học chính thức cũng như hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Các chương trình đại học đối tác liên kết cấp bằng

• Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế – Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện – Đại học Kendall
  • Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế truyền thông sáng tạo – Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Marketing – Đại học Pace
  • Chương trình M.B.A. Quản lý thể thao – Đại học Real Madrid.

• DDC Education – Kênh thông tin du học tại Huế

Chính sách định cư hấp dẫn tại Canada! Cơ hội trở thành công dân Canada đến 95%