SỰ KIỆN NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Sự kiện người truyền cảm hứng - Du học DDC (Huế)

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

?#NGƯỜI_TRUYỀN_CẢM_HỨNG (Inspirer event) là một sự kiện chưa từng có tại Huế! Sự kiện do DDC và Southern Cross University tổ chức quy tụ nhiều gương mặt vừa đạt visa các nước Úc, Singapore, Canada, Mỹ. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8h00, ️Chủ nhật ngày 26.08.2018 tại DDC – 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
Chương trình lần này sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi thường gặp trước khi quyết định đi du học:

❓Du học có khó không
❓Để đạt visa cần chuẩn bị những gì
❓Làm sao để tăng tự tin khi phỏng vấn visa Mỹ
❓Các bước để có 1 hồ sơ “đẹp”
❓Làm thế nào để săn được học bổng ngành quản trị khách sạn du lịch ở Southern Cross University

⏩Các #INSPIRER của DDC sẽ hé mở tất cả những câu hỏi khó nhằn đó!

❓Vậy Inspirer là những ai?
Sự kiện quy tụ 5 inspirer với thành tích cực kì đáng nể:
?Nguyễn Phước Nhật Huy – học sinh trường THPT Hai Bà Trưng #visa_Canada, IELTS 6.0, vị trí thứ nhất lớp 11A6, giải nhất ETA4 Basketball Tournament.
? Phạm Hoàng Anh Thư – học sinh trường THPT Hai Bà Trưng: #visa_Úc, IELTS 6.5, học bổng Southern Cross.
? Lê Quang Minh – học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học: #visa_Mỹ, Giải nhất cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên cấp Tỉnh, giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.
? Huỳnh Nhật Hạ – học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học: IELTS 7.5, SAT 1380.
? Lê Công Minh – cựu sinh viên trường ĐH Nông Lâm Huế: #visa_Singapore, phó phòng kỹ thuật công ty CP XP Đại Cát – HCM.

? Nhiệm vụ của các Inspirer lần này sẽ là? Chia sẻ những kinh nghiệm để đạt visa du học #mà_còn hé mở thêm các bí mật nho nhỏ mà hết sức quan trọng để chuẩn bị hành trang đến với cánh cửa #du_học và các tips để học nâng cao tiếng Anh.
Một chương trình thật đặc sắc đã diễn ra tại Huế và thu hút với rất nhiều bạn trẻ!
Cùng xem những hình ảnh thú vị tại đây nhé: Link Ảnh INSPIRER EVENT

Công ty tư vấn du học uy tín tại Huế.
Công ty du học DDC Education – 01234.369.246 – 0234.3812267

Chính sách định cư hấp dẫn tại Canada! Cơ hội trở thành công dân Canada đến 95%