TẠI SAO NEWZEALAND LẠI LÀ ĐẤT NƯỚC LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH?

Liên hệ Công ty tư vấn du học DDC EDUCATION để biết thêm chi tiết Công ty du học DDC Education - 01234.369.246 - 0234.3812267 Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới nhiều năm liền, NewZealand là xứ sở vô cùng thân thiện và cực kỳ an toàn, tỉ lệ tệ nạn thuộc hàng thấp nhất thế giới.

NewZealand không những có môi trường học tập lý tưởng mà hệ thống giáo dục còn được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục chính thống của Anh quốc khiến cho các bạn du học sinh thêm phần yên tâm. Học phí tương đối khá thấp và các chương trình học bổng được cấp xét hàng năm. Tỉ lệ đạt visa cao, thủ tục xét visa New Zealand khá đơn giản và nhanh chóng cùng nhiều chương trình học bổng được cấp xét hàng năm.

Thời gian làm thêm trong thời gian học tập lên đến 20 giờ/tuần. Sau khi ra trường sinh viên được gia hạn visa từ 1 – 3 năm để tìm kiếm các việc làm. Cơ hội nghề nghiệp không chỉ giới hạn ở NewZealand mà còn nhiều nước trên thế giới.

Điểm qua một số nét tiêu biểu trong hệ thống giáo dục NewZealand:

Hệ thống giáo dục tại New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh quốc. Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trường học tại New Zealand đều tuân thủ theo các quy chuẩn giáo dục được quản lý nghiêm ngặt, khắt khe bởi chính phủ.

Các bậc học gồm:

– Bậc Tiểu học ( tuổi từ 5 – 10 ): từ lớp  1– lớp 6
– Bậc THCS ( tuổi từ 11 – 12 ): từ lớp 7 – lớp 8
– Bậc THPT ( tuổi từ 13 – 18 ): từ lớp 9 – lớp 13
– Bậc học Đại học/ Học viện/ Cơ sở đào tạo nghề: ( 18 tuổi trở lên )

>>> Liên hệ Công ty tư vấn du học DDC EDUCATION để biết thêm chi tiết
Công ty du học DDC Education – 01234.369.246 – 0234.3812267
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.

Chỉ cần ghi nhớ 4 bí quyết sau, bạn chắc chắn đạt điểm SAT cao!