“Tắm“ tiếng anh mỗi ngày cùng 10 Web tự học tiếng anh miễn phí!

---------------- Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld ? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế. ☎️ SĐT: 0234.3812267 ? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế ☎️ SĐT: 0913.468.417 ? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế ☎️ SĐT: 0234.3866.289 ? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM ☎️ SĐT: 0286.2875.990

Đặt câu hỏi tại đây

Có thể bạn chưa biết, theo một cuộc nghiên cứu cho thấy, mặc dù theo ước tính chỉ có khoảng 360 triệu người bản ngữ, tuy nhiên tổng cộng lại có đến 1,6 tỷ người sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba. Qua nhiều thế kỷ, Tiếng Anh đã trở thành “ngôn ngữ cầu nối” phát triển cùng với thương mại, ngoại giao và văn hoá toàn cầu. Nắm được xu hướng đó mà hiện nay người người nhà nhà đầu tư đi tìm trung tâm hay gia sư để cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Tuy nhiên, để chinh phục được “ngôn ngữ thứ hai “này thì việc học trên lớp hay học theo hướng dẫn của thầy cô không thôi là chưa đủ. Việc tự học, tự khám phá cho mình cách học sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và từ đó mới có hiệu quả được. Vậy chúng ta tự học bằng cách nào? DDC sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web tự học tiếng anh chất lượng để các bạn tham khảo nhé!

Đầu tiên, đối với những bạn muốn cải thiện khả năng Listening và muốn tăng band ielts Listening đến 7.0+ thì đây là những trang web phù hợp với bạn !

  1. Trang http://teacherluke.co.uk/

Website rất phù hợp với những bạn mục tiêu từ 7.0 trở lên. Tốc độ bài nói khá nhanh, giọng chuẩn Anh. Nghe được 90% nội dung hầu hết các podcast trên này + kỹ năng làm bài tốt, đi thi bạn chắc chắn sẽ ko dưới 7.0

  1. Trang https://esl.culips.com/

Trang này tốc độ bài nghe tương đối chậm, nhưng hiểu được hết bối cảnh của tình huống hay các đoạn hội thoại thì không dễ gì bởi vì người nói sử dụng khá nhiều idioms /expression khó. Rất phù hợp cho những bạn đi du học vì môi trường nước ngoài, trong ngữ cảnh đời thường, dân bản dịa hay sử dụng các idioms mà những từ vựng thông thường không chuyển tải hết được

  1. Trang http://loe.org/

Website này mang đến cho người đọc những thông tin dưới dạng bài viết và MP3. Chủ đề chính của website này là về thế giới tự nhiên môi trường sống, nên rất gần với nội dung section 4 Listening, được coi là section khó nhất của bài thi listening IELTS. Bên cạnh đó, tốc độ nội dung bài nói trên website này cũng tương tự như tốc độ của section 4. Nếu các bạn nghe phần này khá, thì DDC tin rằng trang web rất phù hợp với các bạn.

  1. Trang http://edition.cnn.com/studentnews/

Đây là trang web tuy không phân chia theo level nhưng lại có nội dung rất phong phú với nhiều chủ đề. Bên cạnh đó bạn hãy nghe và cảm nhận giọng Mỹ đặc trưng nếu bạn có nhu cầu sang Mỹ học.

Ngoài ra, trang web này đưa cho các bạn rất nhiều bài nghe phù hợp với nội dung trong các session từ 1 tới session 3, thậm chí một số bài phù hợp session 4. Có cả các bài nghe ngắn, dài cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Tiếp theo, nếu như các bạn đang gặp khó khăn trong Writing khi viết và không có người sửa lỗi thì đây là những trang web giúp bạn check spelling hay grammar rất hiệu quả !

  1. Trang Virtual Writing Tutor | Check English Grammar | Learn English as a Second Language

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

  1. Trang Free grammar check at GrammarBase.com

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào – bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Vô cùng đơn giản và tiện lợi!

  1. Trang Title Capitalization Tool

Công cụ này giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

  1. Trang Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

Kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu.

Và cuối cùng, để cải thiện nâng tầm từ vựng của bạn lên một tầm cao mới thì kỹ năng Reading là không thể thiếu rồi đúng không. Dưới đây là những trang web giúp bạn nâng điểm trong Reading:

  1. Trang http://learnenglish.britishcouncil.org/en/

Đây là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị, trước đó các bạn có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, lắng nghe khi đọc.Ngoài ra các bạn có thể vừa chơi game, vừa học tiếng Anh với website vô cùng thú vị này.Bên cạnh đó, website còn rất nhiều phần bổ ích nữa dành cho các bạn có thể học vô cùng thoải mãi. Truy cập ngay và học tập nhé các bạn.

  1. Trang http://www.usingenglish.com/comprehension/

Đây là 1 website học Online thực sự, kết hợp giữa các bài đọc và các bài tập đi kèm. Các bạn có thể cải thiện kĩ năng đọc và học tập tốt với các bài thi. Qua đó cải thiện luôn phần thi Reading IELTS thực sự. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn level hoặc các phần khác để học trên website tuyệt vời này.

Trên đây là những trang web DDC gợi ý cho bạn, DDC tin rằng chỉ cần mỗi ngày bạn dành 5 phút cho tiếng anh thì việc chinh phục nó không bao giờ là khó khăn cả!

Chúc các bạn thành công nhé!

—————–
Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education
DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

? Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
☎️ SĐT: 0234.3812267

? CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
☎️ SĐT: 0913.468.417

? CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
☎️ SĐT: 0234.3866.289

? CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
☎️ SĐT: 0286.2875.990

#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng #VisaMỹ

Học sinh đậu visa liên tiếp tại Du học DDC Education

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *