Top 5 lý do du học sinh nên chọn Canada?

Công ty tư vấn du học tại Huế - DDC Education https://www.facebook.com/DDC.Education Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế Liên hệ: 0234.3812267 - 01234.369.246

1. Bằng cấp Canada được công nhận trên toàn thế giới

Là một trong những nước dành nhiều ngân sách lớn trên thế giới, Canada nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến và chất lượng cao. Việc học tập và thi cử ở Canada được áp dụng những tiêu chí nghiêm và yêu cầu cao vì vậy bằng cấp tại Canada được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế không cần nghi ngờ về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Canada, điều này khiến tỷ lệ sinh viên có tìm được công việc phù hợp luôn đạt tỷ lệ cao.

2. Môi trường sống trong lành, chất lượng cao

Theo đánh giá của Liên Hợp Quốc, hiện nay chỉ số phát triển con người của Canada đang xếp thứ 4 trên thế giới.
Đây cũng là một trong ba quốc gia có điều kiện sống tốt nhất hành tinh. Mật độ dân số ở các thành phố tại đây khá thấp, môi trường sống trong lành, thiên nhiên tươi đẹp, an ninh luôn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, Canada còn được đánh giá rất cao nhờ hệ thống phúc lợi xã hội tốt, y tế và người dân thân thiện.

3. Chi phí du học phù hợp

GDP của Canada là 40.000USD/năm và là nền kinh tế đứng thứ 9 thế giới; tuy nhiên mức phí học tập lại khá mềm so với các nước khác. So sánh với chi phí trung bình tại Úc hay Mỹ khoảng 20.000USD/năm thì với mức phí đó, du học sinh có thể sinh sống được gần 1.5 năm (tương đương 13.000 USD/năm).

4. Có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh

Khi du học Canada, học sinh không chỉ được tạo điều kiện cấp visa nhanh chóng mà còn được hưởng khá nhiều chính sách hỗ trợ dành cho lưu học sinh như: các chương trình do nhà trường tổ chức và học sinh được hưởng lương, làm thêm 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

5. Nhiều cơ hội việc làm và định cư

Chính phủ Canada cũng tạo điều kiện cho du học sinh được ở lại định cư và làm việc. Sinh viên sau tốt nghiệp có thể ở lại từ 1 – 3 năm. Sau khi làm toàn thời gian trong khoảng tối thiểu 1 năm, những du học sinh này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Nhiều bang có chính sách định cư đặc biệt như Ontario, Saskatchewan, Nova Scotia, Que Béc sẽ tạo nhiều động lực để sinh viên nước ngoài cố gắng và được hưởng nhiều quyền lợi trên đất Canada.

————————————-

Chính sách định cư hấp dẫn tại Canada! Cơ hội trở thành công dân Canada đến 95%