Trường Anh ngữ CPILS – Cebu – Philippines

       CPILS là trường danh tiếng đầu tiên tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Cebu, được các tổ chức giáo dục cũng như các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực đánh giá và công nhận là trường có chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.  

Đặt câu hỏi tại đây

1. Giới thiệu tổng quan về trường

      CPILS – Trường Anh ngữ đầu tiên được công nhận tại thành phố Cebu

       CPILS là trường danh tiếng đầu tiên tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Cebu, được các tổ chức giáo dục cũng như các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực đánh giá và công nhận là trường có chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.  

      Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động thì CPILS vẫn nổi bật và uy tín hơn cả. Một thành tích mà rất hiếm trường Anh ngữ nào có thể đạt được với hơn 60.000 học viên quốc tế tốt nghiệp trong hơn 15 năm qua, mỗi tháng trung bình có hơn 280 học viên tốt nghiệp.

Điểm nổi bật hơn cả phải nói đến trình độ giáo viên của trường. Một trong những lý do chính giúp CPILS sở hữu được đội ngũ giáo viên có trình độ cao đó chính là quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc. Tất cả giáo viên tại CPILS đều là những giáo viên cơ hữu dạy toàn thời gian, trường không thuê giáo viên làm việc bán thời gian như một số trường Anh ngữ khác. Một giáo viên mới sau khi vượt qua 5 phần phỏng vấn, sẽ tham gia khóa huấn luyện trong vòng 2 tháng và nhiều cuộc họp nâng cao nghiệp vụ, mới chính thức đưa vào giảng dạy.

CPILS là trường Anh ngữ đa quốc tịch, có cơ sở trường học rộng rãi, là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức tại Cebu, tỷ lệ lớn học viên đạt thành tích cao trong TOEIC. Điểm thuận lợi là Cpils tọa lạc ngay góc đường thương mại nơi có nhiều cửa hàng buôn bán phụ tùng, phần mềm… và có thể dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm thành phố Cebu chỉ mất 5~30 phút bằng taxi.

2. Khóa học và chương trình đào tạo

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP ĐẶC BIỆT/ TỰ HỌC
General ESL 3 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ, 2 giờ nhóm Native 1 giờ luyện Nghe + 1 giờ lớp đặc biệt
Premier Sparta 5 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ, 2 giờ nhóm Native 1 giờ lớp học đặc biệt + 2 giờ tự học bắt buộc
IELTS 4 giờ 1:1, 1 giờ nhóm nhỏ, 3 giờ nhóm lớn 3 giờ tự học bắt buộc
TOEIC 3 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ, 4 giờ nhóm lớn 3 giờ tự học
TOEFL 3 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ, 2 giờ nhóm Native, 2 giờ nhóm lớn 3 giờ tự học
Business English 4 giờ 1:1, 3 giờ nhóm nhỏ, 1 giờ nhóm Native, 1 giờ nhóm lớn 1 giờ lớp học đặc biệt + 2 giờ tự học
PMC 4 giờ 1:1, 3 giờ nhóm nhỏ, 1 giờ nhóm Native, 1 giờ nhóm lớn 1 giờ lớp học đặc biệt + 2 giờ tự học

 

Mỗi giờ học kéo dài trong 50 phút, nghỉ giải lao giữa giờ 10 phút (từ thứ 2 đến thứ 5). Lịch học hàng ngày kết thúc vào khoảng 21:30 (tính luôn giờ tự học và lớp đặc biệt). Riêng vào thứ 6 thời gian mỗi lớp học sẽ ngắn hơn, chỉ 40 phút, và các lớp học sẽ kết thúc vào 15:20 chiều. (Ngoại trừ khóa IELTS. Khóa học này vẫn sẽ diễn ra như bình thường đến hết chiều thứ sáu.)

Có hai dạng lớp học đặc biệt: Lớp nhóm Nghe và Lớp tùy chọn (chọn 1 trong 4 chủ đề: Movie, Pops, TOEIC, Pronunciation). Đối với hai chủ đề Movie và Pop, học viên không đơn thuần là nghe nhạc, xem phim mà còn phải viết lại nội dung các lời thoại hoặc bài hát.

Chỉ riêng đối với khóa General ESL, học viên có thể ra ngoài các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 5) sau khi hoàn tất các lớp học thường lệ. Học viên khóa học này không bắt buộc tham gia các giờ học đặc biệt hoặc tự học.

Ngoài ra, Cpils còn có khóa IELTS Guarantee với thời gian học tối thiểu là 12 tuần. Học viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào như sau:

 

Điểm đầu vào Điểm số đảm bảo
4.0 5.5
5.0 6.0
6.0 6.5

3. Chi phí học tập và sinh hoạt

Khoảng 1000 – 1200 USD/ 4 tuần
——————-
Công ty tư vấn du học tại Huế – DDC Education là doanh nghiệp khởi nghiệp với định hướng trở thành doanh nghiệp xã hội.
Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế
Hotline: 0234.3812267 – 0845111151
#studyabroad #duhọcÚc #duhọcMỹ #duhọcCanada#côngtyduhọctạiHuế #duhọc #sănhọcbổng

Sự khác biệt khi đăng kí tư vấn du học tại DDC Education

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *