Bạn có hẹn với… nước Mỹ?

“Nếu bạn thực sự muốn tiến đến một cuộc “hò hẹn” với nước Mỹ hay bất kì quốc một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nào khác, các bạn nên có sự chuẩn bị sớm, càng sớm càng tốt. Để trong trường hợp, nếu không đạt số điểm như mong muốn, các bạn có cơ hội về thời gian để làm lại. Như mình hầu như tất cả các chứng chỉ quốc tế mình đều phải thi đến lần thứ 3 mới đạt số điểm như kì vọng.

Nhưng chỉ có các chứng chỉ chuẩn không thôi cũng chưa đủ, mình nhớ là khi ấy có nhiều lá thư các cô chú nói với mình về một cái gọi là “Ước mơ thực sự”.
Ừ thì bạn có ước mơ rồi, nhưng bạn muốn làm gì bên ấy.
Ừ thì bạn có ước mơ rồi, nhưng bạn nghĩ bạn có thể thực hiện điều gì nếu ước mơ đó đến với bạn.
Ừ thì bạn có ước mơ rồi nhưng bạn tự cho rằng, bạn có những tiêu chuẩn gì để các trường ở Mỹ có thể chọn bạn.”

• ️Hãy bắt đầu ước mơ du học càng sớm càng tốt. Hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay bạn nhé để cuộc “hẹn hò” sẽ sớm thành hiện thực!
  • Bạn chưa biết con đường mình du học bắt đầu từ đâu, nhắn tin và gọi đến DDC nhé. Được chia sẻ ước mơ lớn cùng các bạn là niềm vui mỗi ngày của DDC.
    (Nguồn: Hẹn hò nước Mỹ – Đỗ Nhật Nam)
    —————–
    DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học ICEF, GSM, StudyWorld

Trụ sở chính: 02 Hồ Tùng Mậu, TP.Huế.
    SĐT: 0234.3812267

CN1: 15/14 Nguyễn Công Trứ, TP.Huế
    SĐT: 0913.468.417

CN2: Văn phòng tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế
    SĐT: 0234.3866.289

CN3: 46F Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
    SĐT: 0286.2875.990

Vì sao nên du học Mỹ từ bậc THPT?

One thought on “Bạn có hẹn với… nước Mỹ?

1. Pingback: Cuộc sống tại Toronto – Canada liệu có đắt đỏ?